Tuy đơn giản nhưng chắc chắn món đậu phụ xốt chanh này sẽ là món ăn ngon, rẻ trong những ngày thực phẩm đang đắt đỏ như thế này.
Nguyên liệu:- 3 chén đậu phụ, cắt miếng có kích cỡ khoảng 1,25cm.
- 6 muỗng canh bột ngô
- Muối tùy theo khẩu vị
- 2-3 muỗng canh dầu
- 1 muỗng canh hành lá, cắt nhỏ
Làm nước xốt chanh
- 1 muỗng cà phê hỗn hợp gừng tỏi nhuyễn
- 1,5 muỗng xì dầu
- 2 muỗng cà phê bột ớt đỏ
- 1 muỗng cà phê lá bạc hà xắt nhỏ
- 1 muỗng canh nước cốt chanh (điều chỉnh theo khẩu vị)
Cách làm:
Bước 1: Đậu phụ cắt miếng nhỏ rồi rắc bột ngô lên đều khắp miếng đậu.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với đậu phụ xốt chanh!
0 nhận xét:
Post a Comment
Cảm ơn bạn đã để lại những ý kiến quý báu. Nam rất mong bạn ủng hộ nhiều hơn nữa cho http://www.duongvannam.name.vn/